Mula pa noong magsimula ang lockdown sa bansa, dahil sa paglaganap ng Krisis, ay nanatili na si Chef Boy Logro sa Davao De Oro, kung saan nga niya itinatayo ang kanyang “agritourism farm”.
Sa kabila nga ng nasa probinsya, ay makikita naman kay Chef Boy Logro na enjoy na enjoy ito sa kanyang simpleng buhay sa Davao, lalo pa’t nagiging libangan niya ang kanyang farm.
Si Chef Boy Logro, ay ang kilalang chef sa GMA show na “Idol sa Kusina”. At ayon nga sa kanya, kahit na namimiss niya ang buhay sa Maynila, at ang ginagawa niyang pagte-taping noon sa kanyang cooking show ay super happy naman siya sa buhay promdi niya ngayon.
Ibinahagi nga ni Chef Boy Logro, sa naging panayam sa kanya ng GMA kung gaano siya nag-enjoy sa buhay niya sa probinsya. “Nag-enjoy ako dahil nasa farm po ako sa resort doon sa Davao de Oro. Nag-enjoy talaga ako doon dahil ang dami kong nagagawa.”
Dagdag pa niya, lahat ng bagay na makikita sa kanyang farm ay siyang bunga ng kanyang ginawang pagsisikap at pagpupursigi sa buhay.
“Yung aking farmmay manukan, fish pond, and of course yung tanim na saging at sari-saring mga gulay.”
“Napakaganda pala, doon ko nagawa ‘yung gusto kong gawin for how many years kasi ‘pag umuuwi ako doon, three days lang or five days. Nitong pandem!c talagang fulfilling po ‘yung nagawa ko sa farm”, pahayag nga ni Chef Boy.
Matatandaan na noon pang nakaraang taon ng ihayag ni Chef Boy Logro, ang kanyang plano kapag siya ay nagretiro, kung saan ay kabilang nga sa mga ito ay ang pangarap niyang pagkakaroon ng “agritourism farm” sa Davao de Oro.
Saad pa niya, ngayong taong 2021, ay inaasahan niya na makukumpleto na ang kanyang agritourism farm.
Maliban pa sa pagbabahagi ng kanyang itinatayong agritourism farm sa Davao de Oro, ay nagbigay tips din si Chef Boy Logro ng mga dapat gawin at paghandaan ng mga taong nagnanais na magkaroon ng farm o rest house sa probinsya,
Source: Famous Trends
0 (mga) komento:
Mag-post ng isang Komento